Sinh Viên

06/08/2019

SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG
BA LÝ DO BẠN NÊN ĐẾN VỚI ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

1. Đến với Đại học Đà Nẵng, các bạn sinh viên sẽ được học tập ở một trường Đại học có uy tín:

Sinh viên ĐHĐN với Cuộc thi Sáng tạo Robocon

Lãnh đạo TP. Đà Nẵng gặp gỡ sinh viên

Cuộc thi Olympic Tin học Toàn quốc

Sinh viên Trường ĐH Bách khoa nhận bằng tốt nghiệp

- Hơn 30 năm kinh nghiệm trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, chất lượng đào tạo của Đại học Đà Nẵng đã được xã hội biết đến. Cựu sinh viên của trường hiện đang đảm đương vai trò chủ lực trong mọi ngành hoạt động kinh tế-xã hội ở khu vực Miền Trung-Tây Nguyên, tạo điều kiện thuận lợi cho việc gắn kết đào tạo với thực tiễn cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

- Các ngành nghề đào tạo của trường luôn được đổi mới theo yêu cầu của xã hội và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo ở những trường Đại học có uy tín trong và ngoài nước.

- Môi trường học tập lý thuyết và thực hành của Đại học Đà Nẵng được cải thiện đáng kể trong những năm gần đây. Các dự án mở rộng cơ sở hạ tầng đang được triển khai tạo điều kiện cho sinh viên học tập tốt hơn.

- Sinh viên Đại học Đà Nẵng được chọn ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích của mình. Ngoài các chương trình truyền thống, sinh viên có thể đăng ký học các chương trình tiên tiến, các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài, học trực tiếp bằng tiếng nước ngoài và được cấp bằng tốt nghiệp có giá trị quốc tế.

- Đại học Đà Nẵng là đại học đa ngành, đa cấp, đào tạo theo học chế tín chỉ, sinh viên có thể chủ động trong kế hoạch học tập của mình, có thể học bằng 2, học liên thông từ cấp thấp lên cấp cao một cách thuận tiện.

- Sinh viên được tham gia nghiên cứu khoa học với thầy giáo ngay từ những năm đầu tiên, được phát huy năng lực sở trường một cách đối đa qua các phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học, các giải thưởng trí tuệ dành cho sinh viên...

- Những sinh viên đạt kết quả học tập tốt ở bậc Đại học được chuyển tiếp học bậc sau đại học ngay trong năm tốt nghiệp, những sinh viên có thành tích nghiên cứu khoa học được cử đi học tiếp ở nước ngoài. Trong quá trình học tập sinh viên đạt thành tífch cao được hưởng học bổng của Chính phủ, học bổng của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

- Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương, năng động, có tốc độ phát triển cao nhất nước hiện nay. Đà Nẵng là một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh, là tâm điểm của ba Di sản văn hóa thế giới. Sinh viên Đại học Đà Nẵng ngoài học tập chuyên môn ở trường còn được sống trong môi trường văn hóa giàu truyền thống của địa phương, một không gian trong lành, xinh đẹp.

2. Đến với Đại học Đà Nẵng, các bạn sinh viên sẽ được rèn luyện nhân cách, thể lực để trở thành người cán bộ toàn diện:

- Các hoạt động xã hội, Mùa hè xanh, các hoạt động tập thể, sinh hoạt Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh Viên... tạo cho sinh viên có ý thức cộng đồng, biết cách làm việc tập thể, trao đổi thông tin qua nhóm, một trong những đức tính mà người cán bộ cần phải có trong bối cảnh toàn cầu hóa.

- Chương trình giáo dục quốc phòng, giáo dục thể chất, các hoạt động thể dục thể thao ở sân bãi, nhà tập đúng tiêu chuẩn sẽ giúp cho sinh viên tăng cường thể lực phục vụ học tập tốt và công tác tốt.

- Ký túc xá với các sinh hoạt tập thể giúp cho sinh viên quen dần với cuộc sống tự lập, hòa đồng với bè bạn, tạo cho sinh viên niềm tự tin trong cuộc sống tương lai.

3. Đến với Đại học Đà Nẵng, các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tìm được việc làm tốt trong bối cảnh cạnh tranh hội nhập:

- Nhờ chương trình đào tạo được cập nhật theo các chương trình đào tạo tiên tiến trên thế giới;

- Nhờ hệ thống tổ chức đào tạo tiên tiến và phương pháp giảng dạy mới, sinh viên được rèn luyện tính tự chủ, sáng tạo, thích nghi nhanh chóng với mọi môi trường công tác;

- Nhờ được rèn luyện khả năng làm việc theo nhóm, khả năng giao tiếp với cộng đồng và khả năng ngoại ngữ.

 

In
700 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá